KHÔNG TOANG NHƯ HỘI CHỊ EM CỦA CHI PU, BỘ TỨ CHỊ EM NÀY ĐÃ CHƠI THÂN VỚI NHAU HƠN 12 NĂM

Cùng nhau "chân phương" và cùng nhau sexy hóa, bộ tứ hot girl một thời Huyền Baby - Emily - Hạnh Sino - Hương Baby quả thực là những người chị em đồng lòng.

Những 8x hay 9x đời đầu hẳn sẽ không thể nào không biết đến 4 cái tên: Huyền Baby, Hạnh Sino, Emily, Hương Baby. Đây chính là bộ tứ hot girl Hà Nội đình đám một thời. Họ chơi với nhau từ thời ai cũng còn chân phương, "xì tin" và giờ thì cùng nhau sexy hóa hết rồi. Không chỉ chơi bền mà gu ăn mặc của họ cũng rất cùng sóng.

Huyền Baby bây giờ có lẽ hợp với tên Huyền Sexy hơn vì style của cô hiện giờ gợi cảm hết sức. Cô hiểu rõ thế mạnh body của mình nên thường diện đồ khoe khéo đường cong. Bên cạnh đó, Huyền Baby còn nổi tiếng là một "tay chơi" hàng hiệu khét tiếng, hơn đứt khá nhiều ngôi sao Vbiz.Hạnh Sino cũng rất cùng chung chí hướng với người chị em kể trên. Tức là cô cũng từ hình ảnh baby dễ thương và giờ là sexy "khét lẹt". Tủ đồ của Hạnh Sino có vô số các loại váy, áo bodysuit gợi cảm. Kể cũng phải thôi, đẹp khoe, xấu che mà.


Cũng cùng chung trường phái sexy nhưng kiểu sexy của Hương Baby lại mang hơi hướng già dặn hơn một chút xíu. Có lẽ vì cô thích đi theo hình tượng doanh nhân, quý phải nên kiểu sexy của cô cũng không quá trẻ trung, bùng nổ kiều Huyền Baby hay Hạnh Sino.
 


Emily có lẽ là người dù đi theo trường phái sexy giống hội chị em nhưng vẫn giữ cho mình chút "xì tin" nhất định. Điều này thực ra cũng dễ hiểu vì Emily giờ vẫn đang đi hát và hoạt động showbiz nhiều chứ không thiên hẳn về hướng kinh doanh như 3 cô bạn thân. Dù vậy, nhìn qua bạn vẫn sẽ thấy họ đồng điệu trong gu ăn mặc ra phết đó nha.


Hội bạn thân này đã từng chia sẻ, tình bạn của những người trưởng thành, đã có gia đình không nhất thiết phải gặp nhau mỗi cuối tuần, trà chiều bar pub check-in đăng Facebook. Sự kết nối của họ chính là ngày ngày tháng tháng chia sẻ với nhau những câu chuyện cuộc sống, cùng ngồi lại tìm ra phương án thích hợp nhất để ứng phó với những thay đổi bất ngờ đến trong cuộc sống của nhau.

Bởi vậy mới nói, hội bạn thân muốn chơi chung với nhau phải " Cùng gu rượu, khác gu trai" thì mới bền vững được mãi. 

Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết của chúng tôi hơn TẠI ĐÂY.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét